Hướng Dẫn Nạp Tiền TK66 Live Chi Tiết

Hướng dẫn nạp tiền Tk66 Live
5/5 - (1 bình chọn)

Chỉ cần nạp tiền Tk66 Live thì bạn đã có thể tham gia ứng dụng xã hội giải trí đỉnh cao Tk66 Live. App Tk66 Live là ứng dụng livestream và giao lưu với các idol, người nổi tiếng, gái xinh và hot girl. Bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia các trò chơi đang có trên ứng dụng. Cùng Tk66vn.com xem hướng dẫn cách nạp tiền Tk66 Live chi tiết nhất ở dưới đây.

Tham khảo thêm Cách tải app Tk66 Live chính thức

Các phương thức nạp tiền đang có tại TK66 App

Ứng dụng Tk66 Live là ứng dụng được rất nhiều người săn đón nhất hiện nay. Tk66 Live đã nâng cấp nhiều hình thức nạp tiền mới và nhanh chóng để hỗ trợ hội viên dễ dàng tham gia chơi tại TK66.

  • Phương thức chuyển khoản ngân hàng
  • Phương thức nạp tiền qua ví điện tử Momo, Viettelpay, Zalopay.
  • Phương thức nạp tiền qua USDT vào Tk66 Live.

Hướng dẫn nạp tiền TK66 Live bằng chuyển khoản ngân hàng

Bây giờ Tk66vn.com sẽ hướng dẫn nạp tiền TK66 bằng chuyển khoản ngân hàng nhanh và đơn giản. Các hội viên chỉ cần làm theo các bước sau để nhanh chóng tham gia livestream cùng gái xinh nhé.

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản Tk66 live

Quý hội viên cần tải xuống và cài đặt ứng dụng TK66 live về thiết bị của mình. Sau đó tạo tài khoản tk66 live để tham gia trò chuyện cùng hot girl. Nhấp vào đây để Tải app Tk66 Live

Bước 2: Thiết lập mật khẩu rút tiền (chỉ thiết lập 1 lần)

Lần đầu nạp tiền, hội viên cần phải thiết lập mật khẩu rút tiền gồm 4 chữ số như hình dưới. Hoặc hội viên có thể để mặc định là 0000, hoặc có thể thay 4 chữ số dễ nhớ. Để khi rút tiền sẽ cần tới mật khẩu rút tiền này.

Hướng dẫn nạp tiền TK66 Live

Bạn chỉ cần vào mục QuỹNạp tiềnChuyển nhanh 24/7 ⇒ chọn Đi thiết lập ⇒ thay đổi mật khẩu rút tiền gồm 4 chữ số ⇒ Xác nhận giao dịch

Thiết lập mật khẩu rút tiền Tk66
Thiết lập mật khẩu rút tiền Tk66

Bước 3: Tiến hành chuyển khoản tới số tài khoản của TK66 Live

Sau khi lấy được thông tin chuyển khoản của TK66 Live cung cấp như hình ở trên. Hội viên tiếp tục qua ứng dụng ngân hàng để thực hiện chuyển khoản. Nhớ điền nội dung là tên tài khoản đăng nhapaj Tk66 của bạn nhé.

Bước 4: Quay lại giao diện nạp tiền Tk66

Sau khi chuyển tiền hoàn tất, hội viên cần quay lại giao diện nạp tiền để tiến hành làm lệnh như sau: Số tiền nạp, nội dung giao dịch (nội dung chuyển khoản)

Làm lệnh nạp tiền để lên điểm Tk66 Live
Làm lệnh nạp tiền để lên điểm tại app Tk66 Live

Chú ý: Nội dung chuyển khoản phải điền là tên đăng nhập tài khoản Tk66 của bản thân. Để hệ thống nhanh chóng lên điểm cho bạn.

Cách nạp tiền Tk66 Live bằng hình thức nạp online

Hình thức nạp online sẽ dễ dàng hơn và có chút khác biệt so với nạp bằng chuyển khoản ngân hàng ở trên. Mời bạn xem tiếp cách nạp tiền Tk66 Live bằng nạp online chi tiết.

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào app Tk66 Live.

Nếu bạn chưa tải app có thể lấy link tải app ở trang chủ Tk66vn.com

  • Bước 2: Chọn mục Quỹ ⇒ chọn tiếp Nạp tiền ⇒ chọn Nạp online ⇒ chọn kênh thanh toán (Nạp tiền qua quét mã QR1~QR9) ⇒ chọn ngân hàng bạn muốn nạp ⇒ nhập số tiền muốn nạp
Hướng dẫn nạp tiền Tk66 Live bằng nạp online
Hướng dẫn nạp tiền Tk66 Live bằng nạp online
  • Bước 3: Sau khi có các thông tin số tài khoản của Tk66 Live, bạn cần tiến hành chuyển khoản tới số tài khoản này. Và nhớ nhập Ghi chú vào phần Nội dung chuyển khoản nhé.

Chú ý: Nếu nhập sai hoặc quên nhập sẽ làm thời gian lên điểm kéo dài. Nếu không may bạn trong trường hợp này, nhanh chóng chụp màn hình chuyển khoản thành công và liên hệ nhân viên website Tk66vn.com để được hỗ trợ lên điểm.

Toàn bộ cách nạp tiền Online này đều sẽ được hệ thống xử lý tự động thông qua phân biệt mã Ghi chú. Một lần nữa nhắc nhở hội viên nên điền đúng mã GHI CHÚ, tốt nhất là Sao chép qua cho an toàn nhé.

Kết luận

Trên đây là Tk66vn.com chia sẻ hướng dẫn nạp tiền Tk66 Live chi tiết nhất. Hy vọng bài viết giúp ích cho các hội viên tham gia vào mạng xã hội ứng dụng Tk66live. Chúc các hội viên may mắn và luôn vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Telegram
Phuongcoco
Zalo
0703744026
Zalo
877570069
Zalo
0363741506