Khuyến mãi trải nghiệm tại Tk66 Live nhận như thế nào?

Khuyến mãi trải nghiệm tại Tk66 Live
5/5 - (1 bình chọn)

Tk66 live đang là một trong những ứng dụng livestream nổi trội trong thời gian gần đây tại thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ứng dụng Tk66live luôn đi đầu về công nghệ cũng như chất lương với hàng ngàn tính năng độc đáo khác. Nhằm mang đến những sự lựa cho người tham gia, chúng tôi đã tạo ra khuyến mãi trải nghiệm dành cho người mới, đơn giản chỉ cần đăng ký, tải app.

Khuyến mãi Tk66 live

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI TRẢI NGHIỆM

Đăng ký tài khoản chính chủ, tải app, liên kết ngân hàng nhận khuyến mãi 30k trải nghiệm là khuyến mãi mới nhất của app Tk66 live đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Cụ thể hơn, ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công trên app Tk66, người chơi chỉ cần làm thêm bước nữa là liên kết ngân hàng là có thể nhận ngay khuyến mãi trải nghiệm 30k hoàn toàn miễn phí từ TK66 Live.

» Cách tải app Tk66 live mời anh em tham khảo: Tải App TK66 Live – App Live Stream Siêu Hot

ĐỐI TƯỢNG NHẬN KHUYẾN MÃI TẠI TK66 LIVE

Tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên, chưa từng chơi tại Tk66live đều có thể tham gia nhận khuyến mãi trải nghiệm 30k tại Tk66.

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi trải nghiệm 30k khi đăng ký, tài app thành công tại Tk66 Live là chương trình khuyến mãi đang được áp dụng ngây trong thời điểm người chơi đọc bài viết này.

Vì chưa có thông báo chính thức về thời gian kết thúc, mọi người hãy nhanh tay đăng ký, tải app ngay hôm nay để nhận khuyến mãi trải nghiệm này nhé. Tuy khuyến mãi không được nhiều, nhưng đây sẽ giúp mọi người phần nào trải nghiệm app live Tk66 một cách toàn diện nhất.

QUY TRÌNH NHẬN KHUYẾN MÃI TRẢI NGHIỆM TẠI TK66 LIVE

Chắc hẳn mọi người đang rất tò mò làm cách nào để nhận khuyến mãi trải nghiệm từ app Tk66 live rồi đúng không nè? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ quy trình nhận khuyến mãi tại Tk66 Live.

 • Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản tại trang chủ Tk66 Live hoặc có thể đăng ký TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký thành công tại bước 1 và liên kết ngân hàng. Hãy chụp lại màn hình sau khi liên kết ngân hàng thành công nhé!
 • Bước 3: Hãy vào trang Tk66vn.com để tải app
 • Bước 4: Cài đặt app vừa tải về
 • Bước 5: Sau khi cài đặt app thành công hãy đăng nhập tài khoản bạn đã đăng  ký tại bước 1 vào app
 • Bước 6: Liên hệ với chăm sóc khách hàng của Tk66 Live để nhận khuyến mãi, liên hệ CSKH TẠI ĐÂY
Đăng ký nhận khuyến mãi Tk66 live

MỘT SỐ LƯU Ý KHI NHẬN KHUYẾN MÃI TRẢI NGHIỆM TẠI TK66 LIVE

Lưu ý tại Tk66 live

Một số lưu ý trong việc sử dụng khuyến mãi trãi nghiệm 30k hợp quy định và có thể rút tiền về tài khoản:

 • Để có thể rút tiền thành công mọi người cần chơi thắng trên 300k
 • Đơn vị tiền tệ khuyến mãi được tính theo VNĐ và múi giờ Việt Nam
 • Mỗi người chơi chỉ được sử dụng một tài khoản, một số điện thoại, một địa chỉ email duy nhất,… để tham gia khuyến mãi. Những trường hợp sử dụng tài khoản ảo hoặc thông tin không chính chủ đều sẽ bị hủy bỏ tư cách tham gia ưu đãi.
 • Nếu không tuân thủ theo quy định của chúng tôi, nếu xảy ra vi phạm Tk66 Live sẽ ngay lập tức thu hồi lại tiền thưởng.
 • Chúng tôi có quyền thu hồi, hủy, hoặc dừng mà không cần báo trước.

Lời kết

Mình mong những chia sẽ trên đây sẽ sẽ giúp các bạn phần nào có được những giây phút trải nghiệm, giải trí thật vui vẻ và toàn diện nhất. Tk66 Live – ứng dụng livestream siêu việt chúc các bạn có ngày mới thật hạnh phúc

Telegram
Phuongcoco
Zalo
0703744026
Zalo
877570069
Zalo
0363741506